ชื่อผู้ใช้งาน:

รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครอาจารย์ทำงาน Part Time 2559 สอนพิเศษ  (อ่าน 662 ครั้ง)

Romance

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 155
    • ดูรายละเอียด
รับสมัครอาจารย์ทำงาน Part Time 2559 สอนพิเศษ
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2016, 02:59:11 am »
ข่าวดี รับสมัครอาจารย์ทำงาน Part Time 2559 สอนพิเศษ ต้องการผู้สอนหนังสือให้กับนักศึกษาในช่วงปิดเทอม เพื่อเป็นติวเตอร์ให้กับนักศึกษา สนใจทำงานสามารถอ่านรายละเอียดงานด้านในได้ค่ะ

ติวเตอร์ที่รับสมัครสอนวิชาดังต่อไปนี้: คณิต , วิทย์ , อังกฤษ , ภาษาไทย , สังคม , ฟิสิกส์ , เคมี , ชีววิทยา , พื้นฐานวิศวะ , ฝรั่งเศส , จีน , ญี่ปุ่น , เยอรมัน , สถาปัตย์,วิชาชีพครู

มี 3 สาขาให้เลือกสอนได้แก่: นวมินทร์ , บางแค , ลาดพร้าว
โทร 089-900-5635

ติวเตอร์คืออะไร ?
ติวเตอร์ (Tutor) หมายถึง ครู, ครูสอนพิเศษ, ผู้รับจ้างสอนพิเศษ โดยปัจจุบันใช้เรียกแทนผู้สอนพิเศษ หรือ ผู้ที่ทำหน้าที่กวดวิชาเพิ่มเติมนอกเหนือจากการเรียนตามปกติ ไม่เพียงเท่านี้ ติวเตอร์ยังสามารถใช้เรียกแทนรุ่นพี่ ที่เข้ามาช่วยสอนพิเศษให้กับรุ่นน้อง โดยส่วนใหญ่ผู้สอนจะเป็นรุ่นพี่ที่กำลังศึกษาอยู่ในสถานศึกษาเดียวกัน และเข้ามาติววิชาต่างๆ ใหักับน้องๆ ซึ่งอาจจะจัดกลุ่มกันติวในช่วงใกล้สอบ เพื่อเป็นการทบทวนวิชาต่างๆ ที่เรียนมาในครึ่งเทอมหรือเทอมนั้นๆ นอกจากนี้ติวเตอร์ ยังใช้เรียกสถาบันกวดวิชาต่างๆ หรือที่เป็นที่เรียนพิเศษ โดยในปัจจุบันนั้นมีติวเตอร์เกิดขึ้นจำนวนมาก มีการเรียนการสอนกันตั้งแต่รายวิชาทั่วไป จนถึงรายวิชาเฉพาะต่างๆ รวมถึงดนตรี กีฬา กิจกรรมต่างๆ ก็นับรวมเป็นติวเตอร์ด้วยเช่นกัน

การสมัครงาน: http://newparttimeonline.blogspot.com/